Home ข่าวประชาสัมพันธ์ ผอ. และคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (SESAO 20 SYMPOSIUM 2017)

ผอ. และคณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (SESAO 20 SYMPOSIUM 2017) และพิธีมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติฯ ณ โรงแรมการิน อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี และ หอประชุมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 20 (อุดรธานี)

แก้ไขล่าสุด ( วันพุธที่ 06 ธันวาคม 2017 เวลา 16:14 น. )