Home ข่าวประชาสัมพันธ์ รายการกิจกรรมของโรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ครั้งที่ 62 ประจำปี 2555

รายการกิจกรรม การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา ศูนย์การแข่งขันที่ 7 โรงเรียนหนองหานวิทยา วันที่ 4-5 ต.ค. 55

ดาวน์โหลดรายการกิจกรรม การแข่งขันทักษะทางวิชาการฯ ที่นี่ครับ

แก้ไขล่าสุด ( วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2012 เวลา 14:22 น. )