Home ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ได้รับการรับรองคุณภาพโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 3 ดาว

ประกาศ โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร ได้รับการรับรองคุณภาพโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ระดับ 3 ดาว "กิจกรรมโรงเรียนดีต้องมีที่ยืน โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ปีงบประมาณ 2566 ระดับเขตตรวจราชการ"

แก้ไขล่าสุด ( วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2023 เวลา 20:44 น. )