แห่เทียนพรรษา ประจำปี 2555

โรงเรียนดงเย็นพิทยาคาร สพม. เขต.20 จัดกิจกรรม "แห่เทียนพรรษา ประจำปี 2555"
โดยมีนายประมาณ จุ้ยประเสริฐ ผอ.รร., คณะบุคลากรครู/บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกระดับชั้น
ร่วมกันแห่เทียนเข้าพรรษาเพื่อทอดถวาย ณ วัดประสิทธิธรรม บ.ดงเย็น ต.ดงเย็น อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี
วันที่ 1 สิงหาคม 2555

แก้ไขล่าสุด ( วันเสาร์ที่ 04 สิงหาคม 2012 เวลา 18:23 น. )